“Người ấy là ai?”: Lần đầu tiên xem chương trình mà khán giả chỉ chăm chăm chú ý đến Hương Giang vì quá xinh

Những trích đoạn tập 10 của Người ấy là ai? được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Nữ chính của tập 10 là Lê Lộc – một diễn viên hài, MC quen mặt của showbiz Việt.

Dàn cố vấn cũng là những tên tuổi quen thuộc với khán giả như Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và không thể thiếu Hoa hậu Hương Giang.

VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10_Hương Giang-(1)
VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10_Hương-Giang-(2)

Nhưng điều đáng chú ý là sau khi những trích đoạn chương trình được tung ra, phần lớn khán giả lại tập trung vào nhan sắc của cố vấn Hương Giang trong tập này vì quá… xuất sắc!

Đến với tập 10 Người ấy là ai?, Hương Giang xuất hiện với một mái tóc uốn xoăn bồng bềnh. Suốt từ đầu mùa 2 đến giờ, đây cũng là lần đầu tiên Hương Giang xuất hiện với kiểu tóc này. Trước đó, cô thường cột, búi tóc cao hoặc để tóc thẳng, chỉ uốn nhẹ phần đuôi.

ezgif-3-130e0856310e
ezgif-3-30a96ecce78b

Với mái tóc là điểm nhấn, Hương Giang không quá cầu kỳ trang phục. Cô diện một chiếc đầm cocktail quyến rũ màu xanh navy với những khoảng hở sexy mà không phô phang. Nhan sắc của Hương Giang trong tập này được nhận xét là “đỉnh cao” nhất trong số những tập mà cô góp mặt ở mùa 2 Người ấy là ai?.

ezgif-3-e5857b00de55
ezgif-4-d8a3860f7e1b
Dù góc mặt hay biểu cảm nào, Hương Giang vẫn xinh hút hồn.

Vậy nên mới có chuyện khi trích đoạn chương trình được tung ra, có tới hàng trăm bình luận của khán giả chỉ tập trung vào khen ngợi sắc vóc của Nữ hoàng LGBT.

Người Ấy Là Ai? – Mùa 2 lên sóng lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢI TRÍ.

Theo Afamily.vn