Midu lại gây thương nhớ với nhan sắc được ví như Tiểu Long Nữ trong 2 show cuối tuần

Từ trước đến nay, Midu không chỉ được biết đến với gương mặt xinh đẹp mà còn bởi kiến thức sâu rộng, uyên thâm. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại khá hạn chế xuất hiện trong các show thực tế nên khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Cuối tuần qua, Midu đã tham gia liền tù tì 2 show thực tế là “Nhanh như chớp” và “Người bí ẩn”. Ở “Nhanh như chớp”, nữ diễn viên khiến mọi người trầm trồ khi trả lời đúng khá nhiều câu hỏi tưởng chừng rất khó và cùng đồng đội lọt vào vòng đặc biệt. Tuy nhiên, sang đến “Người bí ẩn” thì đội khách của Midu lại chưa may mắn cho lắm khi liên tục chọn sai.

Tuy 2 chương trình có format khác nhau nhưng lại có điểm chung là đều ca ngợi vẻ đẹp của Midu tựa như… Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp”. Sau phần giới thiệu hai đội chơi ở “Nhanh như chớp” là sự xuất hiện của “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy – người được Trường Giang gọi vui là “bậc thầy thả thính”.

Nhanh Như Chớp: Midu được gọi là “Tiểu Long Nữ”

Và quả nhiên, vừa bước ra sân khấu, Trần Anh Huy đã gây bất ngờ khi mượn hình tượng Dương Quá mất một cánh tay để “thả thính” với “Tiểu Long Nữ” Midu. Tuy nhiên, Midu cũng đâu phải dạng vừa khi nói: “Xin lỗi Huy… Nhưng Midu nghĩ Huy hợp với hình tượng con điêu hơn là hình tượng Dương Quá đó!”.

Midu lại gây thương nhớ với nhan sắc được ví như Tiểu Long Nữ trong 2 show cuối tuần - Ảnh 2.
Midu lại gây thương nhớ với nhan sắc được ví như Tiểu Long Nữ trong 2 show cuối tuần - Ảnh 3.

“Tiểu Long Nữ” Midu đây!

Sang đến “Người bí ẩn”, Trấn Thành đã mượn 3 nhân vật Tiểu Long Nữ – Dương Quá – Lý Mạc Sầu để giới thiệu sự xuất hiện của 3 khách mời và tất nhiên, vai “Cô cô” phải thuộc về Midu rồi!

Midu lại gây thương nhớ với nhan sắc được ví như Tiểu Long Nữ trong 2 show cuối tuần - Ảnh 5.

Nhan sắc này thì lại quá hợp đi!

Theo Kenh14