Khi Chàng Vào Bếp Tập 15: Hari Won “chặt chém” Lê Lộc: “Em chỉ nên cười thôi”

Tiếp tục đến với tập 15 của chương trình “Khi chàng vào bếp”, bộ đôi khách mời của làng hài Lê Lộc – Hữu Tín sẽ được dịp thể hiện khả năng lãnh đạo về việc bếp núc.

Nhưng khi vừa chào sân, Lê Lộc ngay lập tức bị MC Hari Won “ghẻ lạnh” vì không biết nấu ăn: “Lê Lộc chỉ nên cười thôi, chứ về món ăn thì chị không biết em có làm được không?”. Chưa dừng lại ở đó, khi đến với vòng lựa chọn đội trưởng, không ai “muốn chọn” Lê Lộc cũng vì lí do đó. Không nói nên lời, Lê Lộc chỉ biết chữa lại rằng: “Mẹ em có chỉ nấu ăn” nhưng vẫn không cứu vãn được tình thế. Ngược lại với Lê Lộc, Hữu Tín rất “được lòng” vì có khả năng bếp núc. MC Hari Won phải lên tiếng dành lời khen cho Hữu Tín và khuyên các thí sinh nên chọn đúng đội trưởng. Cặp đôi Lê Hiếu – Thùy Nhi nhanh như chớp lôi kéo Hữu Tín về đội, còn cặp đôi Bình Nguyên – Minh Trang buộc phải thốt lên rằng: “Em đâu còn chọn lựa”.

Khi chàng vào bếp: Lê Lộc uống lu nước cốt chanh

Từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, MC Hari Won vô cùng “sửng sốt” khi Lê Lộc nốc một hơi hết ly nước cốt chanh để vượt qua thử thách. Ngay cả nữ khách mời cũng không thấy gì khó khăn với thử thách này. Tiếp đến là màn thưởng thức món ăn Tôm sốt đậu hũ cay được nấu bởi chính đầu bếp Alain Nghĩa. Thưởng thức món ăn của đầu bếp không thể thiếu vắng MC Hari Won. Không những thế, giọng ca “Hương đêm bay xa” chia sẻ rằng đây chính là món ăn yêu thích của mình. Nữ MC không quên nhắc đến chồng mình với biểu cảm khó đỡ rằng: “Cảm thấy buồn vì Trấn Thành không được thưởng thức món ăn này”.

Khi chàng vào bếp: Lê Lộc bị Hari chê

Tập 15 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (23/07) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân – Theo Kenh14