Hương Giang làm MC sự kiện giữa ồn ào với antifan: Netizen liên tục thả phẫn nộ, sóng livestream chỉ zoom cận mặt đúng 2 lần

Ngày 29/10 vừa qua, một nhãn hàng gây chú ý khi gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream dù trước đó cô có tên trên poster quảng bá. Nguyên nhân được cho là vì làn sóng phản đối nàng Hậu này quá hung hãn, hàng loạt netizen yêu cầu loại bỏ cô ra khỏi chương trình.

Đến 20 giờ ngày 1/11, Hương Giang vẫn xuất hiện trong sự kiện này với vai trò MC. Đáng nói, trên sóng livestream, nàng Hậu dù đứng cạnh Jack và Thuý Ngân nhưng không hề có được một góc máy cận, hoàn toàn chỉ quay từ xa. Trong suốt hơn 30 phút phát sóng, chương trình chỉ zoom duy nhất 2 cảnh hiếm hoi của Hương Giang. Giữa loạt drama với antifan đang diễn ra, sự xuất hiện của Hương Giang đã làm “nổ tung” tương tác. Rất nhiều netizen để lại bình luận phản đối, thả loạt icon giận dữ làm đỏ rực khung livestream.

Hương Giang và Thuý Ngân giữ vai trò MC dẫn chương trình livestream cho một nhãn hàng

Hương Giang làm MC sự kiện giữa ồn ào với antifan: Netizen liên tục thả phẫn nộ, sóng livestream chỉ zoom cận mặt đúng 2 lần - Ảnh 3.

Từ đầu đến cuối, khung hình của Hương Giang rất xa, không được quay cận cảnh

Hương Giang làm MC sự kiện giữa ồn ào với antifan: Netizen liên tục thả phẫn nộ, sóng livestream chỉ zoom cận mặt đúng 2 lần - Ảnh 4.

Dù Hương Giang đang nói, chương trình chỉ tập trung quay cận Thuý Ngân

Hương Giang làm MC sự kiện giữa ồn ào với antifan: Netizen liên tục thả phẫn nộ, sóng livestream chỉ zoom cận mặt đúng 2 lần - Ảnh 5.

Hiếm hoi lắm cô mới được một góc quay cận cùng Thuý Ngân

Hương Giang làm MC sự kiện giữa ồn ào với antifan: Netizen liên tục thả phẫn nộ, sóng livestream chỉ zoom cận mặt đúng 2 lần - Ảnh 6.

Thậm chí, dân tình để ý rằng livestream kéo dài nửa tiếng nhưng gương mặt của Hương Giang chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2-3 lần

Xuyên suốt những ngày qua, Hương Giang vướng phải những ồn ào xoay quanh chuyện đối chất với group antifan hơn 150 nghìn người. Tối ngày 31/10, cô còn gây xôn xao khi tung clip đến tận nhà làm việc với antifan. Tuy nhiên, hàng loạt hội nhóm antifan khác nhanh chóng xuất hiện để thay thế. Đồng thời, các antifan tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng cô tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang. Vụ việc căng thẳng giữa Hương Giang và antifan chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Theo Kenh14

Source: http://kenh14.vn/netizen-khung-bo-su-kien-livestream-khi-huong-giang-lam-mc-30-phut-quay-toan-thuy-ngan-zoom-ro-nang-hau-chi-2-lan-va-tha-gian-du-lien-tuc-20201101214154214.chn