Hoa hậu Tường Linh chia sẻ sau tập cuối “Người ấy là ai?”: Sao số tôi đen thế cơ chứ?

Bài phỏng vấn Hoa hậu Tường Linh của Afamily.vn sau Người Ấy Là Ai? mùa 2 Tập cuối 2019

Tập cuối của chương trình truyền hình Người ấy là ai? mùa 2 năm 2019 vừa khép lại với câu chuyện của nữ chính – Hoa hậu Tường Linh. Vừa xuất hiện trong chương trình, Tường Linh đã bị ném đá vì lý do Hoa hậu cần gì phải lên truyền hình kiếm người yêu. Tiếp đến, cô nàng lại rơi vào vòng chỉ trích vì chia sẻ từng yêu người đã có vợ.

Những tưởng sau khi khép lại mối tình đau khổ trong quá khứ, Tường Linh sẽ có được người bạn mới hoàn hảo từ Người ấy là ai?, nào ngờ khi khép lại chương trình, Tường Linh lại chọn nhầm chàng trai đã có chủ. Chia sẻ về những cảm xúc ngổn ngang vừa mới trải qua, Tường Linh khiến ai cũng chạnh lòng.

ava7-NGANG

Tôi trốn tất cả mọi người, khiến Bảo Anh – Hương Giang bất ngờ vì không nghĩ là nữ chính

Cảm xúc của Tường Linh như thế nào khi rời Người ấy là ai? với lựa chọn không phù hợp?

Ở vòng cuối cùng, tôi phân vân giữa anh Tuấn Minh và anh Long Trần. Nhưng sau thời gian suy nghĩ, tôi quyết định chọn anh Long Trần. Anh Tuấn Minh có gì đó hơi phong trần, hơi playboy một chút. Còn anh Long Trần lại tạo cảm giác an toàn, nhẹ nhàng hơn. Vì đã xác định tâm lý đến chương trình để chọn người mình thích chứ không phải chọn người giúp mình giành chiến thắng, vậy nên dù có phân vân, lo lắng anh Long Trần có chủ rồi, tôi vẫn quyết định chọn.

Và như mọi người thấy đó, thực sự kết quả không như mong muốn. Tôi đã không thể ra về cùng anh Long Trần. Nhưng những gì đã trải qua thực sự gây xúc động. Suốt 6 tiếng quay hình, tôi như khóc cười cùng cảm xúc của từng người. Rồi ban cố vấn cũng thực sự tâm huyết và trải lòng, mọi người hòa cùng câu chuyện và giúp tôi đưa ra quyết định.

batch_IMG_8493
batch_IMG_8510

Nhưng quả là có chút đau đớn, xót xa. Vì trong quá khứ, tôi từng trải qua chuyện không vui với bạn trai cũ, bây giờ đến chương trình cũng không thể chọn đúng người. Đó là loại cảm xúc hơi chạnh lòng, tủi thân 1 chút. Kiểu như cứ nghĩ sao mà mình lại đen đủi dữ vậy ta. Đã cố gắng tin tưởng thêm lần nữa để chọn nhưng cuối cùng lại không thành.

Gia đình và bạn bè có chia sẻ gì với Tường Linh khi bạn chọn sai không?

Mẹ tôi có bảo là vui khi thấy tôi xuất hiện trên chương trình. Mẹ bảo ừ thì chọn sai cũng được, miễn là nó khiến tôi thoải mái, chứ giờ có chọn người độc thân nhưng mình không thích thì cũng vậy à. Tôi có nói sao số con nó đen vậy không biết, cứ chọn sai người. Đã chọn sai trong đời thực mà đến chương trình cũng sai nốt.

Lúc đi quay xong, tôi có gọi điện chia sẻ kết quả với 1 vài người bạn thân. Họ cũng cười rồi an ủi bảo là không sao đâu. Cuộc sống này còn vô vàn điều thú vị, chỉ vì 1 người hơi chệch quỹ đạo của mình mà u sầu thì không đáng. Tối qua khi xem lại chương trình, tôi lại nhớ y nguyên những lời mà mọi người nói với mình. Dù cũng còn hơi tủi thân 1 chút nhưng không sao, ngày mai lại vui thôi. Tôi đón nhận hết mọi thứ như 1 lẽ hiển nhiên rồi.

Sau chương trình, Tường Linh có giữ liên lạc với Tuấn Minh – người đã chờ đợi mình hay bất kỳ chàng trai nào khác không?

Anh Tuấn Minh là người tôi cũng từng biết đến trước khi tham gia chương trình. Nhưng chỉ là biết nhau vậy thôi chứ chúng tôi không tiếp xúc thân thiết hay qua lại nhiều. Đến khi vào quay show, mới vỡ ra là cái người đó mình từng gặp 1 vài lần trước đó. Còn về anh Long Trần, anh ấy có người yêu rồi mà, làm sao chúng tôi giữ liên lạc được. Anh Tuấn Minh tôi cũng không liên lạc gì. Sau chương trình, tôi quay trở lại cuộc sống đời thường, vẫn bận rộn với công việc và những dự án mới.

batch_IMG_8542

Tôi là 1 fan của Người ấy là ai? Tôi xem không bỏ sót tập nào hết. Thậm chí có nhiều lúc còn khóc theo nữ chính. Tôi tưởng tượng mình là nữ chính luôn đấy. Khi nữ chính buồn thì tôi cũng buồn, khi nữ chính vui thì tôi cũng vui. Vì thích chương trình quá nên mới quyết định tham gia, chứ tôi biết thế nào cũng gây sóng gió mà. Có rất nhiều người hỏi rằng đã là Hoa hậu thì lên truyền hình tìm người yêu làm gì. Mọi người ơi, thực sự thì Hoa hậu cũng chỉ là người bình thường mà, cũng có cảm xúc yêu ghét giận hờn như ai.

Chứ giờ bảo Hoa hậu thì không được làm cái này cái kia, thực sự nó cũng hơi chạnh lòng 1 chút. Tôi từng sống khá an toàn, dù rất muốn nói điều đó nhưng lại ngại không dám bày tỏ. Hồi còn thi The Face, cái gì tôi cũng sợ, tôi cứ lo hình ảnh Hoa hậu của mình bị ảnh hưởng. Bây giờ, sau khi trải qua quá nhiều biến cố, tôi trưởng thành và tự cảm thấy phải thể hiện cá tính thật của mình hơn. Nhạt nhòa, hiền lành hay quá yếu đuối không phải tính cách của tôi!

Phản ứng của Hương Giang – Trấn Thành – Lệ Quyên – Bảo Anh – Dương Triệu Vũ như thế nào khi biết Tường Linh là nữ chính của chương trình?

Buồn cười lắm! Lúc quay chương trình tôi hoàn toàn che giấu mọi chuyện. Lúc đến phòng hóa trang, mọi người có hỏi hôm nay Tường Linh làm khách mời à, tôi cũng gật đầu luôn. Thời điểm này tôi mặc bộ đồ bình thường chứ không phải váy áo lộng lẫy dành cho nữ chính đâu. Rồi bên bộ phận sản xuất cũng quyết giữ kín, mọi người dắt tôi đi qua các căn phòng với cảm giác lén lút rất hồi hộp. Kiểu là phải giấu đến cùng, chỉ khi nào lên sân khấu rồi mới chia sẻ thôi.

batch_IMG_8543

Đến lúc bắt đầu quay, Bảo Anh nhìn tôi thì ngẩn người. Do ngoài đời tôi và Bảo Anh cũng biết nhau. Sau đó đến chị Hương Giang bất ngờ, rồi chị Lệ Quyên, anh Dương Triệu Vũ, anh Trấn Thành cũng thế. Nói chung là không ai nghĩ tôi làm nữ chính đâu. Vì ngay từ đầu chương trình đã giấu rồi, cảm giác lên sân khấu trong tình trạng lén lút nó đúng là mới lạ và buồn cười thật.

Yêu người đã có gia đình, tôi cũng chỉ là nạn nhân

Mấy hôm trước, chuyện Tường Linh công khai yêu người đã có gia đình khiến nhiều người bị sốc. Bạn đón nhận ý kiến trái chiều như thế nào?

Ban đầu, tôi hoang mang và buồn. Khi chia sẻ câu chuyện đó tôi chỉ nghĩ đơn giản là mình đang hướng đến điều tích cực. Tôi từng đau đớn, buồn khổ như thế nào thì tôi kể lại, mục đích cuối cũng chỉ là vượt qua, tôi không hề oán trách hay giận hờn gì ai nữa. Tôi cũng chẳng khoe khoang hay cố giành giật, thể hiện điều gì. Nhưng khi chương trình phát sóng, tôi nhận về quá nhiều ý kiến tiêu cực. Có người mắng tôi té tát, có người còn inbox vào Facebook cá nhân để chửi tôi là không biết điều, đã giật chồng lại còn vênh váo. Tôi cảm thấy áp lực và stress lắm.

Tôi cũng có biết chuyện thông tin của mình được đăng tải trên 1 số group về showbiz. Rồi cộng đồng mạng vào đó bình luận tiêu cực, chê bai đủ điều. Tôi có đọc qua vài bình luận, rồi sau đó bạn bè gửi thêm cho tôi xem, tôi bảo rằng: Có gì mới không, hay chỉ nhiêu đó thôi, nếu nhiêu đó thì đã biết rồi. Không cần phải cuống lên lo lắng nữa.

batch_IMG_8549

Tôi chẳng làm gì sai hết. Tôi là nạn nhân trong câu chuyện này. Sau 1 ngày tĩnh tâm, nhìn nhận hết mọi thứ, tôi thấy mình phải mạnh mẽ lên, không thể vì bình luận ác ý, tiêu cực mà đi xuống được.

Là nạn nhân nghĩa là ngay từ đầu Tường Linh đã không biết chuyện người yêu mình có gia đình rồi?

Tôi không biết, tôi yêu nhiều lắm. Đó là câu chuyện của 2 năm trước, không phải bây giờ. Có nhiều lần tôi hỏi anh nhưng câu trả lời nhận được khiến tôi tin tưởng. Với lại, khi mình đã yêu, nhiều thứ bỗng dưng rơi vào trạng thái mù quáng, mình cứ tin thôi, người ta làm cho mình quá nhiều thứ mà, làm sao không tin được. Tôi yêu hết mình, chẳng giữ lại bất cứ điều gì. Tôi thậm chí còn rời bỏ bạn bè, không giao du với ai để dồn hết thời gian cho người yêu. Giống như cả thế giới của tôi chỉ có mình anh ấy, hằng ngày tôi đi làm, xong rồi chỉ biết dành thời gian cho anh. Cả gia đình, bạn bè tôi cũng xao nhãng nữa.

Sai lầm lớn nhất của tôi khi yêu anh đó là chỉ xem anh là duy nhất. Tôi chẳng giữ lại cho mình 1 người bạn nào, nói đúng hơn là không có được 1 người bạn thân. Thời điểm đó, không 1 ai hơn anh cả. Anh nói gì tôi cũng tin, tôi đâu có ngờ anh đã có gia đình.

Tường Linh phát hiện ra chuyện mình bị phản bội bao giờ?

Đến một ngày kia, tôi vô tình lướt Facebook và thấy hình ảnh gia đình anh. Tôi vỡ vụn hoàn toàn, cảm giác như bị rơi xuống hố sâu, đau đớn lắm. Cay đắng phát hiện ra chuyện anh đã có gia đình, tôi lần mò tìm thông tin. Lúc đó, đến 90% là tôi khẳng định chắc nịch anh có vợ rồi. Chỉ 10% cảm xúc còn níu giữ thôi. Vì mọi chuyện rõ ràng trước mắt, làm sao mình chối được. Tôi chỉ tiếc khoảng thời gian đó, giá mà mình tỉnh táo hơn.

Tôi liên kết những câu chuyện trong quá khứ, cuối cùng đi đến kết luận mình bị lừa. Tôi là nạn nhân trong câu chuyện này, tôi không hề biết mình yêu nhầm người đã có vợ. Sau đó, tôi dứt khoát rời đi. Lúc gia đình biết chuyện, ai cũng thương tôi cả, vì tất cả đều bất ngờ.

batch_IMG_8650

Giờ nhắc lại, tôi vẫn thấy đau lòng. Nhưng mình phải dũng cảm đối mặt chứ, đó là chuyện thực sự đã xảy ra, tôi không giấu giếm vì chẳng làm sai điều gì cả. Khi chia tay anh, tôi giống như mất hết mọi thứ, chông chênh trong cảm xúc và chai sạn cả trái tim. Thậm chí, có nhiều bạn còn hỏi tôi bị les phải không, sao lâu quá chẳng thấy yêu ai nữa.

Thời điểm tham gia Người ấy là ai, mọi người mừng cho tôi. Mọi người bảo tôi cứ tham gia đi cho khuây khỏa, chứ độc thân hoài thì có ngày les luôn, do hoạt động trong giới nghệ thuật mà, ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra đâu (Cười).

batch_IMG_8658

Sau biến cố tình cảm đó, Tường Linh đã rút ra bài học gì cho mình?

Tôi trưởng thành hơn. Tôi có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống nữa, nó không phải là chuyện thất tình thông thường. Nó khiến tôi tỉnh táo và nhận ra mình phải là chính mình. Hồi trước ai cũng bảo tôi nhạt quá, cứ mãi an toàn trong hình ảnh Hoa hậu như thế sao. Còn bây giờ, tôi mạnh mẽ và cá tính hơn. Tôi nghĩ mình phải sống cho riêng mình, không thể vì ai khác mà đau lòng nhiều hơn. Nhưng có 1 điều buồn cười là sau hơn 1 tuần sóng gió ở Người ấy là ai?, cân nặng của tôi đã giảm sút. Hôm qua bước lên cân rôi còn có 44,5kg, hơi buồn vì điều này một chút!

Xin cám ơn Tường Linh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Nguồn: http://afamily.vn/hoa-hau-tuong-linh-chia-se-sau-tap-cuoi-nguoi-ay-la-ai-toi-khong-con-lien-lac-voi-ai-moi-nguoi-oi-hoa-hau-cung-la-nguoi-binh-thuong-ma-20190803115236328.chn