Hari Won luôn phải “đỡ đạn” vì Trấn Thành bị “miệt thị” mập lên sau khi cưới

Tập 16 của “Khi chàng vào bếp” sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (30/07) trên kênh HTV7 với sự xuất hiện của hai đội trưởng “lầy lội” Quốc Thuận – Ốc Thanh Vân, cùng hai đội chơi: Văn Anh – Tú Vi và Kiên Hoàng – Loan Hoàng. Đầu bếp điển trai Alain Nghĩa sẽ tiếp tục đưa ra thử thách cho hai đội với món ăn: Cua sốt tương đỏ.

Hari Won đỡ đạn khi Trấn Thành lại bị chê mập sau khi cưới - Ảnh 1.
Kiên Hoàng – Loan Hoàng
Hari Won đỡ đạn khi Trấn Thành lại bị chê mập sau khi cưới - Ảnh 2.
Tú Vi – Văn Anh

Cặp vợ chồng Văn Anh – Tú Vi tham gia chương trình nấu ăn, nhưng lại tiết lộ vì tính chất công việc nên chưa một lần vào bếp và cả hai đều không biết nấu ăn, người nấu ăn chính mỗi ngày là mẹ của nữ diễn viên Tú Vi. Càng thêm kịch tính khi đối thủ của hai vợ chồng Văn Anh – Tú Vi chính là “gia đình Cam Cam” Kiên Hoàng – Loan Hoàng đều rất đảm đang về chuyện bếp núc. Không những thế, người đầu bếp chính thường xuyên nấu ăn là Kiên Hoàng.

Gia đình Hari Won cũng bất đắc dĩ bị lôi vào câu chuyện bếp núc. MC Đại Nghĩa sau khi khen vóc dáng của Văn Anh sau khi lấy vợ, đã tiện thể hỏi Hari vì sao Trấn Thành ngày càng phát tướng. Lần này, Hari một mực bênh chồng và cho biết, phát tướng tức là phát tài, có mập ra cũng là một điều tốt mà thôi.

Khi chàng vào bếp: Hari Won “đỡ đạn” cho Trấn Thành
Hari Won đỡ đạn khi Trấn Thành lại bị chê mập sau khi cưới - Ảnh 4.

Đến với thử thách khởi động đầu tiên, Quốc Thuận không ngần ngại chơi gian lận khi MC yêu cầu tính nhẩm một phép tính nhân chia. Nghệ sĩ Quốc Thuận vừa “làm bộ” tính nhẩm nhưng tay lại dùng điện thoại khiến khán giả cười thả ga. MC Đại Nghĩa không nhân nhượng “tố giác” Quốc Thuận chơi gian lận ngay trên sóng truyền hình.

Khi chàng vào bếp: Quốc Thuận bị phát hiện chơi gian
Hari Won đỡ đạn khi Trấn Thành lại bị chê mập sau khi cưới - Ảnh 6.

Chương trình Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 sẽ phát sóng tập 16 vào lúc 21g30 tối thứ Ba (30/07) trên kênh HTV7. Cùng chào đón những màn “tung hứng” của các khách mời và MC Đại Nghĩa – Hari Won.