Khi Chàng Vào Bếp | Tập 13 – 21:30 – 09/07 – Đại Nghĩa “mệt mỏi” với “cuộc chiến lầy lội” của hai đội trưởng Jun Phạm – Tường Vy

Trong tuần này, bộ đôi MC ăn ý Đại Nghĩa – Hari Won liên tục ngỡ ngàng với những bí mật “thâm sâu” của hai cặp đôi Quốc Khánh – Khánh Ly và Tống Hạo Nhiên – Trà Ngọc. Điều khiến Hari Won “chỉ biết câm nín” chính là Quốc Khánh tiết lộ về người yêu “quen được 2 năm nhưng chỉ nấu được 2 món duy nhất”.

Tưởng chừng Khi Chàng Vào Bếp là một chương trình dành cho các quý ông đại chiến với nhau, nhưng trớ trêu thay, các cô gái luôn là “nạn nhân chính” bị bóc phốt bởi người yêu của mình. Không ai khác, đó chính là Trà Ngọc bị Tống Hạo Nhiên “tố cáo” không bao giờ vào bếp. Anh chia sẻ thêm rằng người chăm sóc chính cho anh là “những quán ăn ngoài đường” khiến cả trường quay cười nghiêng ngã.

Đến với phần lựa chọn đội trưởng, màn chào sân của Jun Phạm – Tường Vy khiến cho hai đội chơi càng thêm hoang mang. Thí sinh Trà Ngọc quyết liệt chọn đội trưởng Jun Phạm vì không tin vào tài nữ công gia chánh của nữ khách mời Tường Vy. Chưa dừng lại ở đó, MC Đại Nghĩa “mừng ra mặt” chúc mừng cho đội Tống Hạo Nhiên – Trà Ngọc vì kiên quyết không chọn đội trưởng Tường Vy. Ngay cả vợ của Trấn Thành cùng đồng quan điểm với MC Đại Nghĩa nên liền chia buồn với đội chơi Quốc Khánh – Khánh Ly làm khán giả cười thả ga.

Bên cạnh đó, đến với thử thách đầu tiên để chọn quyền lợi về cho đội nhà, “thánh lầy lội” Jun Phạm liên tục chạy qua đội đối thủ chọc phá Quốc Khánh để đội nhà được thắng. Có lẽ vì có máu lầy lội, Jun Phạm không ngừng quậy phá gây náo loạn cả gian bếp của Khi Chàng Vào Bếp. Không phải dạng hiền, Jun Phạm khiến cho Tường Vy “sôi máu” và nữ đội trưởng quyết định “trả thù” bằng cách phá đội đối thủ cho đến khi hết giờ khiến hai MC cùng khán giả trong trường quay cười sảng khoái.

Chương trình Khi Chàng Vào Bếp tập 13 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21g30 thứ Ba (09/07) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân