Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã “xỉa xói” về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp!

Trường Giang được biết đến như một danh hài có tài ăn nói và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các đồng nghiệp cũng như khán giả. Thời gian gần đây, mọi người được nhìn thấy ông xã Nhã Phương xuất hiện nhiều hơn trong các show thực tế với vai trò MC.

Tuy nhiên, có lẽ do xuất thân từ diễn viên hài và chưa quen với việc dẫn dắt chương trình nên nhiều mảng miếng mà Trường Giang tung ra đôi lúc khiến khán giả hơi bị khó cảm. Điển hình như trong 2 show cuối tuần là “Nhanh như chớp” và “Người bí ẩn”, nam diễn hài đã gọi đến tận 3 đồng nghiệp là… mập.

Vẫn biết mối quan hệ của các nghệ sĩ vô cùng thân thiết nhưng việc đem cân nặng ra để “xỉa xói” trên truyền hình cũng là điều cần phải tiết chế lại.

“Nạn nhân” đầu tiên – Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ đã bị MC Trường Giang “để ý” về ngoại hình ngay từ lúc xuất hiện tại “Nhanh như chớp”, thậm chí ông xã Nhã Phương còn thay mặt đính chính “Lâm Vỹ Dạ không phải mập mà bị ong chích toàn thân đang trong thời gian chữa trị”.

Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã xỉa xói về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp! - Ảnh 2.

“Nạn nhân” thứ 2 – Việt Hương

Ở phần mở đầu của “Người bí ẩn” tập mới nhất, Việt Hương đã bị Trấn Thành và Trường Giang hùa nhau chế lại lời từ bài hát của ca sĩ Ngọc Sơn, trong đó Trường Giang giải thích “ú nu là mập đó”.

Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã xỉa xói về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp! - Ảnh 4.
Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã xỉa xói về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp! - Ảnh 5.

“Nạn nhân” thứ 3 – Trấn Thành

“Nghiệp quật” ngay lập tức đến với Trấn Thành khi mới đầu chương trình còn hùa với Trường Giang trêu chọc cân nặng của Việt Hương. Chỉ vài chục phút sau, Trấn Thành tiếp tục bị Trường Giang chế giễu khi anh đóng giả làm bà Tân Vlog: “Bà Tân này mập quá!”.

Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã xỉa xói về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp! - Ảnh 7.
Chỉ trong 2 show cuối tuần mà Trường Giang đã xỉa xói về cân nặng của tận 3 đồng nghiệp! - Ảnh 8.