Bị “ông bầu” khuyên tung ảnh nóng với quản lý để tạo scandal, Diễm My phản ứng đầy bất ngờ

Tham gia tập 2 chương trình truyền hình 8 lạng nửa cân chủ đề Mạng xã hội và showbiz với vai trò khách mời, Diễm My 9x khẳng định sẽ không đánh đổi bản thân để được nổi tiếng. Đó là điều nữ diễn viên chia sẻ khi được MC Đại Nghĩa mời vào vai 1 nghệ sĩ trẻ đang tìm cách nổi tiếng với sự giúp đỡ từ quản lý – Huy Khánh và ông bầu – Quốc Khánh.

8LNC-9343
8LNC-9369

Huy Khánh và Diễm My.

Trên một bầu trời đầy sao để một lính mới tạo ấn tượng với công chúng không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy để giúp Diễm My nổi tiếng, ông bầu Quốc Khánh liền gợi ý: “Trước khi ra sản phẩm thì anh nghĩ em nên tung ra 1 bộ ảnh nóng với quản lý của em“. Nếu Diễm My ngỡ ngàng thì Huy Khánh lại hết sức đồng tình, đánh giá cao phương án của ông bầu. 

Thậm chí thấy “gà cưng” từ chối vì lo không lấy được chồng và bị công chúng tẩy chay, anh còn mắng: “Nếu lấy chồng thì em về quê lấy chồng mình đi làm nghệ thuật làm gì. Em thấy những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng rất ít lấy chồng, mà thậm chí nếu có lấy họ sẽ đợi đến đội tuổi rất lớn họ mới lập gia đình. Nếu khán giả tẩy chay thì chứng tỏ người ta đã quan tâm em, theo dõi em. Người ta muốn biết em là ai và lúc đó cái tên của em sẽ được nhắc tới nhiều hơn“.

8LNC-9352
Huy Khánh – Diễm My – Quốc Khánh.

Tuy nhiên lời ngon ngọt của 2 người đàn ông được coi là cộng sự không khiến Diễm My xiêu lòng. Cô gay gắt phản đối và cho rằng khán giả rất thông minh trong việc lựa chọn Idol để thần tượng. Họ chỉ chọn người nào thực sự tài năng gợi cảm hứng ở mặt tích cực chứ không bao giờ ủng hộ những ai dùng scandal để nổi tiếng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tự tin khẳng định: “Nghệ sĩ nào cũng muốn nổi tiếng, được mọi người yêu mến biết tới nhưng nếu em phải đi con đường hạ thấp phẩm giá bản thân thì em thà không ai biết đến còn hơn“.

Sau khi kết thúc phần kịch, các nghệ sĩ lần lượt bộc bạch quan điểm của mình. Lúc MC Đại Nghĩa hỏi tác động từ nhận xét của cộng đồng mạng tới cuộc sống Diễm My liền tâm sự: “Em thấy nó ảnh hưởng khủng khiếp, trực tiếp đến tâm lý của mình. Ví dụ em tham gia một chương trình nào đó hoặc em dẫn với anh Đại Nghĩa chẳng hạn, em có làm sai cái lỗi gì thì cộng đồng mạng nói rất nhiều và khi mình đọc những cái đó nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, làm mình mất ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mình”. 

8LNC-9216
Diễm My.

Không chỉ Diễm My, Huy Khánh cũng thừa nhận mạng xã hội có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt nam diễn viên cho rằng nhiều người còn sử dụng nó như 1 vũ khí để bôi bác, hạ nhục người khác: “Có một bộ phận luôn tự cho mình quyền dạy bảo, phán xét, hạ nhục người khác khi nhận được một thông tin còn chưa xác thực trên mạng xã hội mà không biết điều đó hoàn toàn sai”.

8LNC-9239

Tiếp lời, nữ diễn viên chia sẻ: “Những người gọi là anh hùng bàn phím họ ngồi ở nhà, người khác không biết họ là ai nên họ tự cho mình quyền phán xét, mạt sát người khác bằng từ ngữ tục tĩu, dùng mọi câu chữ gây tổn thương cho người khác”.

8LNC-9551

Chính vì thế Diễm My khuyên mỗi người nên suy nghĩ, xác thực thông tin trước khi có bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội. Còn theo Huy Khánh khi đọc được bình luận không hay chúng ta nên bình tĩnh, im lặng, nhẹ nhàng giải thích chứ không nên tức giận để bản thân bị cuốn theo. 

Chương trình “8 Lạng Nửa Cân” phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 12/7 trên kênh VTV9 và trên M&T PICTURES OFFICIAL