Bị Minh Hằng hỏi khó chuyện nhạy cảm, câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang khiến nhiều người xót xa

https://www.youtube.com/watch?v=-cbw6_pMXqU

Tối qua (29/6), tập 13 và cũng là tập cuối cùng chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn, thú vị và xúc động.

Vì là tập cuối cùng nên ngoài những khách mời quen thuộc như Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, chương trình còn mời đến hai khách mời đặc biệt là Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh. 

Minh Hằng luôn giữ cho mình hình ảnh nghiêm túc, nhẹ nhàng trước công chúng nhưng tại chương trình lần này, cô đã bộc lộ một con người khác của mình, tự nhiên và yêu thích trai đẹp. 

Bị Minh Hằng hỏi khó chuyện nhạy cảm, câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang khiến nhiều người xót xa - Ảnh 1.

Cụ thể, khi Lâm Vỹ Dạ định tiếp cận chàng Việt Kiều Henry, Minh Hằng đã chạy lên đòi thay thế để được anh chàng bế lên. Minh Hằng còn nói: “Tôi thích trai khỏe lắm”.

Tới lúc nhận xét về 5 chàng trai tham gia chương trình, Minh Hằng đã tỏ ra khéo léo, khen ngợi hết cả 5 người. Điều này khiến MC Thành Trung phải thốt lên: “Minh Hằng là người đàn bà tham lam“. Minh Hằng vui vẻ đáp lại: “Bàn tay này năm ngón em biết chọn ai”. 

Không những vậy, trong phần thi hỏi đáp dành cho các chàng trai, Minh Hằng còn tranh giành trai đẹp của Hương Giang. 

Cụ thể, khi tới lượt chàng trai mang tên Thế Thịnh (người đã nói thích Hương Giang từ trước), Minh Hằng đã ngăn Hương Giang lại để chạy lên hỏi anh chàng. Cô nói: 

Để chị lên, Hương Giang cứ ngồi đấy. Tại vì chị thấy em rất thích em gái chị nên chị phải lên đây để tư vấn những vấn đề liên quan đến hôn nhân và gia đình thay cho người em của chị”.

Bị Minh Hằng hỏi khó chuyện nhạy cảm, câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

Minh Hằng ngăn Hương Giang khi cô định lên sân khấu

Sau đó, Minh Hằng đã hỏi một câu hỏi khá nhạy cảm là: “Em nghĩ sao về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân. Đây là câu hỏi rất cần thiết. Chị phải hi sinh hỏi câu này thay em gái chị”. 

Thế Thịnh đã trả lời Minh Hằng một cách khá thông minh: “Hằng không ăn thì Hằng có đói không? Việc quan hệ tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. 

Vì thế, quan hệ tình dục trước hay sau hôn nhân là vấn đề rất quan trọng, chứng minh sự hòa hợp trong tình yêu của hai người. 

Vợ chồng lấy nhau mà không hòa hợp về chuyện ấy thì cũng khó lòng bền vững được. Món ăn này vừa tốt cho sức khỏe, vừa giảm béo, vậy thì tại sao không ăn”. 

Trước câu trả lời thông minh của Thế Thịnh, Minh Hằng lại hỏi tiếp: “Nhưng chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân này để lại cho chúng tôi những mất mát nhất định.

Bị Minh Hằng hỏi khó chuyện nhạy cảm, câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang khiến nhiều người xót xa - Ảnh 4.

Thế Thịnh

Nếu tình yêu kết thúc tốt đẹp thì không sao, còn không kết thúc tốt đẹp thì chúng tôi sẽ rất thiệt thòi”. 

Thế Thịnh lúc này hơi lúng túng: “Tôi nghĩ là không có gì cả vì chúng ta đã sẵn sàng rồi”. 

Minh Hằng lập tức quay sang Hương Giang hỏi: “Em đã sẵn sàng chưa, để chị còn biết đường hỏi tiếp”.

Bị Minh Hằng hỏi khó chuyện nhạy cảm, câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang khiến nhiều người xót xa - Ảnh 5.

Bị đưa vào câu hỏi khó, Hương Giang gượng cười trả lời thành thật, không giấu diếm: “Các cô gái có thể sợ mất mát điều gì đó, riêng tôi không có gì để mất cả. 

Con gái sợ quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ mang bầu, mất trinh tiết, còn tôi không có để mất. Hỏi thế thì biết nói làm sao”. 

Câu trả lời này của Hương Giang tuy vui vẻ, nhưng khiến khán giả cảm thấy chạnh lòng và thương cho cô. Một số ý kiến khác lại trách Minh Hằng đã hỏi Hương Giang những vấn đề như vậy. 

Bị Minh Hằng hỏi khó chuyện nhạy cảm, câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang khiến nhiều người xót xa - Ảnh 6.

Các ý kiến trái chiều

Sau đó, Hương Giang cũng mạnh dạn hỏi Thế Thịnh: “Bạn có quan tâm chuyện người yêu bạn không còn trinh trắng không?”. Thế Thịnh trả lời rõ ràng là không quan tâm 

Chốt lại câu hỏi, Minh Hằng nói: “Vậy là phải quan hệ tình dục trước hôn nhân để xem có hòa hợp hay không”.

Riêng Phạm Quỳnh Anh lại dám nói thẳng: “Tôi tuy là người nghiêm túc trong chuyện gia đình nhưng không hề né tránh nhắc đến vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân. Né tránh như thế là không đúng với đạo đức của mình. Mình phải hiểu thì mới có an toàn cho mình”.

Theo Tri thức Trẻ & Quý ông Đại chiến