Hoàng Oanh – Thùy Dung khoe nhan sắc “kẻ tám lạng người nửa cân” khi cùng đứng chung 1 khung hình

Sau 2 năm kể từ khi đạt giải thưởng Á quân Người hát tình ca 2017, Ôn Vĩnh Quang chính thức ra mắt sản phẩm đầu tay Vì lặng im giết chết con tim. Cũng thông qua sản phẩm đầu tay, Ôn Vĩnh Quang quyết định công khai giới tính, không muốn im lặng sau những cuộc tình đổ vỡ.

KIT_2783
KIT_2877
Á hậu Thùy Dung.

Đảm nhận vai trò nữ chính trong MV, Á hậu Thùy Dung góp mặt trong sự kiện ra mắt MV với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Tại đây, Thùy Dung hội ngộ người chị em thân thiết Hoàng Oanh. Khi cùng đứng trong 1 khung hình, 2 nàng Á hậu tự tin khỏe nhan sắc kẻ tám lạng người nửa cân. Nếu Hoàng Oanh điệu đà cùng váy trắng tinh khôi thì Thùy Dung lại duyên dáng cùng chiếc váy đen có hoa văn cách điệu.

LRS_9234
LRS_9236
Thùy Dung và Hoàng Oanh.

Á hậu Thuỳ Dung cho biết, ngay lần đầu chạm ngõ diễn xuất, cô liên tiếp gặp phải “ca khó” khi vừa phải học những thủ ngữ của người câm, vừa phải tìm chất liệu cuộc sống để có những cảm xúc thật nhất để quay MV.

Trong buổi họp báo, Ôn Vĩnh Quang bất ngờ khi thừa nhận anh là người thuộc giới tính thứ 3. Anh thừa nhận chưa bao giờ né tránh chuyện giới tính thật của mình và từng nhiều lần chia sẻ vấn đề trong các cuộc phỏng vấn kín trong gameshow nhưng hầu như khán giả chưa bao giờ được biết. Nam ca sĩ nói rõ: “Có lẽ vì những lí do nào đó mà những điều tôi từng kể về cuộc đời không được khán giả biết tới. Nhiều người vẫn hoài nghi qua những tôi chia sẻ về chuyện riêng tư. Nhân đây, tôi xin một lần nói rõ mình thuộc cộng đồng LGBT và vẫn tự hào là một người đồng tính”.

“Tôi nhận ra mình có tình cảm với người đồng giới khi bắt đầu bước qua tuổi 18 và quen một người bạn trai. Tôi may mắn khi thời điểm chia sẻ với gia đình, tôi nhận được sự đồng cảm từ các chị gái và ba mẹ nên tôi thoải mái để sống đúng với chính mình. Mối tình đầu của tôi cũng bắt đầu vào năm 18 tuổi và chỉ kéo dài trong 1 năm. Bạn trai tôi khi ấy mắc bệnh ung thư, nhưng vì không muốn tôi đau khổ đón nhận thông tin này nên tìm mọi cách để tôi tin rằng anh ấy có người khác”.

TIDO0450
TIDO0551
TIDO0505
KIT_2922
Một số hình ảnh của sự kiện.

“Khi tôi rời xa và bắt đầu với mối tình khác mới nhận được tin anh ấy qua đời. Sự ra đi đột ngột ấy khiến tôi ám ảnh kéo dài với sự day dứt, trở thành trầm cảm khiến mình chỉ muốn rời bỏ thế giới này, tự nhốt mình vào những nơi ít ánh sáng. Quãng thời gian trầm cảm kéo dài cũng là lúc tôi bắt đầu tăng cân. Tôi tăng gần 40kg trong thời gian ngắn vì ăn nhiều. Bác sĩ bảo tôi là trường hợp hiếm hoi trầm cảm nhưng lại dễ tăng cân, vì tôi ăn nhiều không phải vì đón mà để quên đi những nỗi sợ cứ ám ảnh sau mối tình ấy” – Ôn Vĩnh Quang trải lòng.